GRAND EASE

ผู้ให้บริการเคเบิ้ลการสื่อสารระดับโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รับรอง
อย่างดี สาย Cat5e Lan สำหรับการขาย
อย่างดี สาย Cat5e Lan สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณและสายเคเบิลที่มีอยู่แล้วในคลังสินค้าของเราด้วย transcation ความเร็วสูงและมีคุณภาพ

—— เจฟฟรีเจีย

เราได้รับการเริ่มต้นและเรามีความสุขกับคุณภาพแล้วฉันจึงจะเรียงลำดับใบสั่งซื้อปริมาณมากขึ้นและควรเตรียมตัวให้พร้อมในเร็ว ๆ นี้เพื่อส่งให้คุณและจัดทำข้อตกลง

—— Andreina

เราพอใจกับการรับสายและไม่ทำให้ฉันผิดหวัง หวังว่าความร่วมมือทางธุรกิจของเราจะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ขอบคุณมาก

—— Rouya

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd
ทัศนียภาพของ GrandEase แผนกต้อนรับ ห้องประชุม สำนักงานขาย GITEX ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ GITEX ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Afria Com 2016 ในแอฟริกาใต้เคปทาวน์ ภาพนิทรรศการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Grand Ease
ไม่มีพนักงาน : 101~200
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-19,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
ความพึงพอใจของลูกค้าและบริการด้านการขาย

คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ GRAND EASE นี่เป็นวิธีที่กลุ่มของเราให้ความสำคัญกับการมุ่งเน้น costomer และความพึงพอใจของลูกค้าและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการต่อสู้กับการปลอมแปลง

มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการบริการที่ดีและพึงพอใจ

การติดตามความพึงพอใจของลูกค้าให้ข้อมูลที่จำเป็นในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการและเพื่อรับรู้ถึงความต้องการของลูกค้า ดังนั้นการให้บริการก่อนและหลังการขายจึงเป็นหนึ่งในค่านิยมของ GRAND EASE'S

กลุ่มของเราได้รับการยกระดับชื่อเสียงที่ดีในฐานะผู้จัดจำหน่ายที่ดีโดยการจัดการเรื่องร้องเรียนของลูกค้าส่งมอบก่อนถึงกำหนดเวลาที่ลูกค้าคาดหวังและปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

การรับประกันคุณภาพ

ขอบคุณที่เลือกและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา!

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพความรับผิดชอบที่ชัดเจนของผู้ซื้อและผู้ขายและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เราให้คำมั่นดังต่อไปนี้:

แรกโดยหลักการผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยข้อมูลทางเทคนิคของลูกค้า หลังจากที่ลูกค้าได้รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์แล้วเราจะเสนอผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ

ประการที่สองซัพพลายเออร์ให้สำเนาของข้อมูลทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ที่มีตราประทับอย่างเป็นทางการประทับตราให้กับผู้ซื้อผู้จัดจำหน่ายเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพอย่างเป็นทางการและมีความรับผิดชอบสำหรับ qualiyy ผลิตภัณฑ์ถ้าจำเป็นให้ข้อมูลที่มีคุณภาพที่จำเป็น

ประการที่สามเงื่อนไขการเก็บรักษาและการเก็บรักษาข้อมูลที่ปลอดภัยแสดงไว้ในชุดผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ซื้อมีคุณภาพตามคุณภาพหรือปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดหรือเป็นผู้รับผิดชอบต่อปัญหาคุณภาพที่เกิดขึ้น

ลูกค้าบ่นว่าปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ GRAND EASE จะร่วมมือกันอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างถูกต้อง ถ้าเป็นความรับผิดชอบของโรงงานเราจะรับผิดชอบและค่าใช้จ่ายอย่างเต็มที่

รายละเอียดการติดต่อ
Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd

โทร: 86-757-28380368

แฟกซ์: 86-757-28380359

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)