GRAND EASE

ผู้ให้บริการเคเบิ้ลการสื่อสารระดับโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd

รับรอง
อย่างดี สาย Cat5e Lan สำหรับการขาย
อย่างดี สาย Cat5e Lan สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณและสายเคเบิลที่มีอยู่แล้วในคลังสินค้าของเราด้วย transcation ความเร็วสูงและมีคุณภาพ

—— เจฟฟรีเจีย

เราได้รับการเริ่มต้นและเรามีความสุขกับคุณภาพแล้วฉันจึงจะเรียงลำดับใบสั่งซื้อปริมาณมากขึ้นและควรเตรียมตัวให้พร้อมในเร็ว ๆ นี้เพื่อส่งให้คุณและจัดทำข้อตกลง

—— Andreina

เราพอใจกับการรับสายและไม่ทำให้ฉันผิดหวัง หวังว่าความร่วมมือทางธุรกิจของเราจะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ขอบคุณมาก

—— Rouya

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd
ทัศนียภาพของ GrandEase แผนกต้อนรับ ห้องประชุม สำนักงานขาย GITEX ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ GITEX ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Afria Com 2016 ในแอฟริกาใต้เคปทาวน์ ภาพนิทรรศการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Grand Ease
ไม่มีพนักงาน : 101~200
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-19,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Foshan City อำเภอ Shunde แกรนด์ง่ายสื่อสาร Cable จำกัด องค์กรจังหวัดสูงเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในผู้ใต้บังคับบัญชาของ Guangdong Grand Ease Group จำกัด เราตั้งอยู่ในใจกลางของ Pearl River Delta กับการจราจรพัฒนาข้อมูล, เศรษฐกิจ --- มณฑลกวางตุ้ง, เขต Shunde เราก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2536 และส่วนใหญ่ในด้านการวิจัย / ผลิต / ขายแบรนด์โทรศัพท์สื่อสาร "Grand Ease" สายเคเบิลใยแก้วนำแสงเคเบิลแบบดิจิทัลและเคเบิลบรอดแบนด์ ect

สายของเราใช้กันอย่างแพร่หลายโดยไชน่าเทเลคอมไชน่าโมบาย China Unicom เครือข่ายทีวีและใช้กับโครงการก่อสร้างระดับประเทศจำนวนมาก เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมการสื่อสารด้วยสายสัญญาณและได้รับรางวัลเกียรติคุณจากชื่อ "กวางตุ้งคีย์เอ็นเตอร์ไพรส์ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์" "องค์กรที่มีคุณภาพที่ดีของเมืองกวางตุ้ง" "บริษัท เอกชนชั้นนำ 10 แห่งของ Shunde" "ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม" และ " เทคเอ็นเตอร์ไพรส์ "

"ความเมตตากรุณา" เป็นหลักของวัฒนธรรมองค์กรของเราอย่างจริงใจดูแลพนักงานใช้การเจริญเติบโตและการพัฒนาของพนักงานเป็นความรับผิดชอบของเราเอง มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานเพื่อช่วยให้พนักงานประสบความสำเร็จเพื่อให้พนักงานมีแพลตฟอร์มการพัฒนาอาชีพและสร้างพื้นที่การพัฒนาที่ใหญ่ขึ้นเพื่อกระตุ้นให้พนักงานปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เรายึดมั่นในแนวคิดเรื่อง "ความซื่อสัตย์และการชนะ" โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบของเราโดยการมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าสามารถนำมาซึ่งความพึงพอใจเกินความคาดหมายของลูกค้า ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการของเราลูกค้าสามารถพัฒนาขยายและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

มองไปในอนาคตการพัฒนาตนเอง "Grand Easy People" ความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องตามจีนมองไปทั่วโลกแข็งขันขยายตลาดต่างประเทศสร้างอนาคตด้วยเทคโนโลยีและภูมิปัญญาด้วยบริการที่มีคุณภาพส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในการให้บริการทั่วโลกบรรลุ ความสำเร็จร่วมกับลูกค้าส่งเสริมความคืบหน้าโดยทั่วไปของอุตสาหกรรมที่จะกลายเป็นโลกที่เป็นที่นิยมและเคารพผลิตภัณฑ์และบริการ

รายละเอียดการติดต่อ
Grand Ease Communication Cable Co ., Ltd

โทร: 86-757-28380368

แฟกซ์: 86-757-28380359

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)