บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างสารหน่วงไฟ LSZH และมาตรฐานสารหน่วงไฟ ULUL

ความแตกต่างระหว่างสารหน่วงไฟ LSZH และมาตรฐานสารหน่วงไฟ ULUL

[2021-07-01 11:03:35]
ด้วยการถือกำเนิดของยุคของข้อมูลขนาดใหญ่ ข้อมูลเครือข่ายได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น และระบบการเดินสายแบบบูรณาการได้เปลี่ยนจากการประดิษฐ์ใหม่เมื่อ 20 ปีที่แล้วเป็นสายส่งระบบข้อมูลที่สามารถมองเห็นได้ทุกที่ในชีวิตประจำวันของผู้คนในเวลาเดียวกัน ระบบสายไฟในตัวจะผลิตก๊าซและควันที่เป็นอันตรายมากหรือน้อยในเปลว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?

สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?

[2021-04-26 11:32:51]
ในอาคาร ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสภาพแวดล้อมของอาคารและความสามัคคีและการประสานงานของรูปแบบวงจรการตกแต่งและการเดินสายไฟโปรดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับคนงานก่อสร้างจำนวนหนึ่งตกแต่งด้วยสายไฟของการออกแบบรวมการใช้งานห้องคอมพิวเตอร์เครือข่ายสายไฟแบบบูรณาการและทำความสะอาดในภาย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบเดินสายไฟเบอร์ออปติก

ระบบเดินสายไฟเบอร์ออปติก

[2021-08-08 18:06:21]
เดินสายไฟเบอร์ออปติก ใยแก้วนำแสงของการเดินสายแบบรวมเป็นคำทั่วไปสำหรับไกด์นำแสง ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้สำหรับระบบย่อยของกลุ่มการสร้างสายไฟแบบรวมหรือระบบย่อยของสายลำตัวแนวตั้งประกอบด้วยเส้นใยแก้วละเอียดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 0.1 มม.เนื่องจากแถบความถี่ในการส่งข้อมูลกว้างและปริมาณการสื่อสารขนาดใหญ่ โดย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับระบบสายไฟทองแดง

เกี่ยวกับระบบสายไฟทองแดง

[2021-08-08 17:25:55]
ระบบสายเคเบิลทองแดงเหมาะสำหรับโอกาสที่มีมาตรฐานการกำหนดค่าสูงในระบบสายเคเบิลแบบบูรณาการในสำนักงาน โดยใช้สายเคเบิลออปติกและสายเคเบิลคู่บิดเกลียวแกนทองแดงเพื่อสร้างเครือข่ายไฮบริดการกำหนดค่าของระบบเดินสายในสำนักงานแบบบูรณาการควรยึดตามระบบการเดินสายในสำนักงานขั้นพื้นฐานและขั้นสูงเพื่อเพิ่มระบบเคเบิลใยแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการตรวจสอบความปลอดภัยขององค์กร?

จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการตรวจสอบความปลอดภัยขององค์กร?

[2021-04-26 11:20:59]
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสังคมและเศรษฐกิจสมัยใหม่ องค์กรต่างๆ ได้เพิ่มความตระหนักในการป้องกันความปลอดภัย และองค์กรหรือโรงงานต่างๆ ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดมากขึ้นเรื่อยๆอย่างไรก็ตาม ลูกค้าจำนวนมากยังไม่รู้วิธีเลือกความปลอดภัยและ ระบบตรวจสอบความปลอดภัย เหมาะสำหรับสถานประกอบการหรือโรงงานของตนเอง และบาง... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1