บ้าน ข่าว

สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?

ในอาคาร ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสภาพแวดล้อมของอาคารและความสามัคคีและการประสานงานของรูปแบบวงจรการตกแต่งและการเดินสายไฟโปรดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับคนงานก่อสร้างจำนวนหนึ่งตกแต่งด้วยสายไฟของการออกแบบรวมการใช้งานห้องคอมพิวเตอร์เครือข่ายสายไฟแบบบูรณาการและทำความสะอาดในภายหลัง โครงสร้างการเดินสายของอุปกรณ์ยังสามารถเข้ากันได้กับฉากตกแต่งทำให้สายไฟสะอาดและเป็นระเบียบมากขึ้นดังนั้นสิ่งที่เราควรใส่ใจในการเดินสายแบบบูรณาการของห้องเครือข่าย?

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการเดินสายรวมในห้องเครือข่าย?  0

1.เลือกความยาวสายเคเบิลที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความคดเคี้ยวและความโกลาหลที่เกิดจากความยาวสายเคเบิลพิเศษ ให้เลือกความยาวสายเคเบิลที่เหมาะสม

 

2.การทดสอบใยแก้วนำแสงต้องทดสอบการเดินสายไฟเบอร์ก่อนการทดสอบจะสำเร็จก่อนใช้งาน เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานซ้ำเนื่องจากไฟเบอร์ไม่สามารถใช้งานได้

 

3.สังเกตรัศมีการดัดของเส้นใยเมื่อใช้จัมเปอร์ไฟเบอร์ออปติก อย่าดัดรัศมีการดัดของจัมเปอร์ไฟเบอร์ออปติกเกินรัศมีการดัดขั้นต่ำของสายไฟเบอร์ออปติก

 

4.หลีกเลี่ยงการปนเปื้อนใบหน้าในการเดินสายใยแก้วนำแสงเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเศษ, ชั้นเถ้าและน้ำมันบนผิวด้านท้ายของมลพิษของสายเคเบิล

 

5.ต้องต่อสายไฟเบอร์ออปติกและทองแดงแยกกันเนื่องจากสายทองแดงที่หนักกว่าจะทับใยแก้วนำแสงจึงต้องแยกออกตอนเดินสาย

 

6.ความหนาแน่นของสายเคเบิลเท่ากันความหนาแน่นของสายเคเบิลควรเท่ากันตลอดทางจนถึงเทอร์มินัลเมื่อเดินสายระบบย่อยแนวนอนและระบบย่อยลำตัว

 

7.เก็บสายเคเบิลไว้ให้เพียงพอเพื่อระบายความร้อนเนื่องจากสายเคเบิลทำงานเป็นเวลานานเพื่อให้ร้อน จึงจำเป็นต้องมีพื้นที่เพียงพอสำหรับระบายความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดไฟไหม้

 

8.ใช้ฉลากสำหรับสายเคเบิลฉลากบนสายเคเบิลสามารถระบุตำแหน่งของสายเคเบิลได้อย่างชัดเจน ทำให้สภาพแวดล้อมในการเดินสายมีความชัดเจนยิ่งขึ้น และทำให้การปรับเปลี่ยนและดำเนินการเพิ่มเติมง่ายขึ้น

 

ข้างต้นเป็นเนื้อหาทั้งหมดของความสนใจในการเดินสายแบบบูรณาการของห้องเครือข่าย ในความเป็นจริง เค้าโครงสายเคเบิลที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสำหรับการประหยัดพลังงาน การประหยัดพลังงาน และลดการใช้มีบทบาทสำคัญขณะนี้ มีสองสถานการณ์การก่อสร้างหลักในห้องคอมพิวเตอร์ หนึ่งคือการเดินสายแบบรวมศูนย์ อื่น ๆ คือการจัดการสายเคเบิลสองระดับ ส่วนใหญ่หมายถึงสวิตช์เครือข่าย

ผับเวลา : 2021-04-26 11:32:51 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Soger Electronics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Sherling Xie

โทร: 13826169177

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)